Căng thẳng, rối loạn thần kinh thực vật có nên uống Cerebio?

  Mình bị stress rối loạn thần kinh thực vật đã khám qua rồi đã dùng nhiều thuốc vẫn ko hết sản phẩm này dùng cho trường hợp này có tốt không ạ

  Trả lời

  Chào bạn,

  Thực chất rối loạn thần kinh thực vật hay suy nhược thần kinh là tên gọi chung của một tập hợp những triệu chứng không thể giải thích được bằng nguyên nhân thực thể như mệt mỏi, đau đầu, mất ngủ, hồi hộp, vã mồ hôi, khó thở, chóng mặt...Tuy nhiên, bản chất thực sự của vấn đề thường liên quan tới căng thẳng trong thời gian kéo dài, lo âu hoặc trầm cảm.
  Nguyên nhân của tình trạng này thường là do sụt giảm nồng độ các chất dẫn truyền thần kinh như serotonin. Có tới 90% serotonin được sản xuất tại ruột và vi khuẩn đường ruột giúp tổng hợp tryptophan - tiền chất tạo ra serotonin.
  Cerebio là công thức psychobiotics, gồm những chủng lợi khuẩn đường ruột tham gia vào quá trình tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh như serotonin, dopamin, norepinphrine...giúp cải thiện trạng thái tâm lý. Sản phẩm do hãng dược phẩm WinClove - Hà Lan sản xuất, đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả cải thiện triệu chứng rối loạn lo âu, trầm cảm và các rối loạn dạ dày - ruột chức năng mắc kèm.
  Bạn có thể sử dụng sản phẩm với liều 1 gói/ngày, uống ít nhất 1-3 tháng để cải thiện tình trạng.
  Chúc bạn mạnh khỏe,

  Ý kiến của bạn

  X

  Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

  Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời