Giới thiệu về nhà sản xuất Winclove

  Winclove B.V có trụ sở chính tại thủ đô của Hà Lan, hoạt động trong lĩnh vực y tế, tập trung chuyên sâu vào nghiên cứu phát triển và sản xuất các sản phẩm có chứa lợi khuẩn probiotic để phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Với trên 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm có chứa lợi khuẩn probiotic, Winclove đã được phát triển và sở hữu trên 100 chủng probiotic và nhiều công thức probiotic khác nhau, được đánh giá hiệu quả và an toàn qua nhiều nghiên cứu lâm sàng.

  Trụ sở Winclove B.V tại Amsterdam – Hà Lan

  Phương pháp làm việc của Winclove là dựa trên sự hợp tác chặt chẽ với ngành y tế, các viện nghiên cứu và bệnh viện để nghiên cứu và phát triển các giải pháp vi sinh hiệu quả. Các công thức probiotic được Winclove thiết kế chuyên biệt cho từng chỉ định cụ thể, như:

  • Công thức probiotic có tác dụng đích trên trục não – ruột, hỗ trợ điều trị các rối loạn tâm thần kinh như trầm cảm,..
  • Công thức probiotic chống dị ứng
  • Công thức probiotic chống tiêu chảy khi đi du lịch
  • Công thức probiotic giúp hạn chế tác dụng phụ do kháng sinh gây ra
  • Công thức probiotics hỗ trợ sức khỏe đường ruột,…

  Winclove hiện là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vi sinh trên thế giới, sở hữu trên 70 công thức probiotic với trên 100 chủng vi khuẩn probiotic được phân lập và xác định hoạt tính, các sản phẩm của Winclove hiện đang được bán thông qua hơn 60 nhà phân phối tại trên 35 quốc gia trên thế giới.

  Một số công thức probiotics tiêu biểu của Winclove

  Các chế phẩm probiotic của Winclove đều được nghiên cứu và sản xuất trong một nhà máy công nghệ sinh học cực kỳ hiện đại, được trang bị phòng thí nghiệm và công cụ sản xuất tiên tiến bậc nhất thế giới.

  Xem thêm: Các chứng chỉ của Winclove cho việc phát triển và sản xuất các chế phẩm probiotic

  Bên cạnh đó, Winclove còn tổ chức các Hội nghị chuyên ngành và nhiều dự án nghiên cứu tập trung vào tầm quan trọng và lợi ích của việc quản lý hệ vi sinh vật, với trên 50 dự án nghiên cứu đã và sắp được thực hiện kết hợp với trên 40 đối tác toàn cầu.

  Hoạt động của Winclove tại Hội nghị Vi sinh Toàn cầu, Hội thảo Probiotics thế giới và nhiều dự án khác, đã mang đến nhiều nghiên cứu chuyên môn lâm sàng cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và các đối tác trong ngành Y tế.

  Ý kiến của bạn

  X

  Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

  Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời