Mối liên quan giữa rối loạn lo âu và men vi sinh

  Tại sao lại sử dụng men này hỗ trợ điều trị RLLA ? thưa bác sĩ, tối đang bị rối loạn lo âu

  Trả lời

  Chào bạn.

  Sử dụng Psychobiotics - lợi khuẩn đường ruột tác động lên trạng thái tâm lý là liệu pháp tiên tiến nhất để chăm sóc sức khỏe tâm - thần kinh đang thịnh hành tại châu Âu. Đường ruột được ví như bộ não thứ 2 của cơ thể, không chỉ giữ chức năng tiêu hóa mà còn sản xuất ra các chất dẫn truyền thần kinh như serotonin ảnh hưởng tới trạng thái cảm xúc vui buồn, tập trung, ghi nhớ; dopamin, GABA ảnh hưởng tới giâc ngủ. Sự mất cân bằng hay rối loạn chức năng ở đường ruột có thể ảnh hưởng tới việc sản xuất các chất dẫn truyền thần kinh và gây viêm cấp thấp là nguyên nhân quan trọng gây ra các rối loạn tâm thần kinh.
  Một ví dụ để bạn có thể dễ hình dung về mối liên quan này đó là: người bị mắc các bệnh về tâm, thần kinh thường kèm theo rất nhiều vấn đề ở hệ tiêu hóa như rối loạn tiêu hóa, đau bụng chức năng, khó tiêu, chán ăn, trào ngược dạ dày,...

  Khác với các men vi sinh khác, Cerebio là công thức chọn lọc 9 chủng lợi khuẩn đường ruột tham gia vào quá trình tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh như serotonin, dopamin, norepinphrine...với mục đích giúp cải thiện trạng thái tâm lý. Sản phẩm do hãng dược phẩm WinClove - Hà Lan sản xuất, đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả cải thiện triệu chứng rối loạn lo âu, trầm cảm và các rối loạn dạ dày - ruột chức năng mắc kèm.

  Hi vọng thông tin trên hữu ích với bạn!

  Ý kiến của bạn

  X

  Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

  Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời