Hỏi về tác dụng của Cerebio

  Tôi thường bị đầy hơi  trướng bụng, trào ngược dạ dày thực quản, thường bị sau bữa ăn trưa nếu đi nằm dù là sau 2 tiếng, đã nội soi kết quả đại tràng tốt, dạ dày viêm nhẹ  thực quản , bác sỹ cho tôi uống Cerebio đã được 1 tháng, tình trạng đầy hơi sau khi ăn rồi nằm có bớt, có phải tôi bị rối loạn ruột kích thích không?

  Trả lời

  Chào bạn,

  Những triệu chứng bạn mô tả có vẻ không giống với hội chứng ruột kích thích mà có thể là rối loạn tiêu hóa và trào ngược dạ dày. Đây là tình trạng rối loạn dạ dày - ruột chức năng, chủ yếu có liên quan tới hoạt động bất thường của trục não ruột.

  Não bộ và đường ruột kết nối với nhau rất chặt chẽ thông qua một liên kết 2 chiều gọi là trục não ruột. Vì một nguyên nhân nào đó, chẳng hạn do stress, lo lắng...gây ra hoạt động bất thường của trục não ruột thì sẽ ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa, dẫn tới các rối loạn dạ dày - ruột chức năng.

  Cerebio là công thức gồm 9 chủng lợi khuẩn được chọn lọc để điều hòa hoạt động trục não ruột, do vậy khi sử dụng bạn sẽ cải thiện được tình trạng rối loạn này, đồng thời giúp cải thiện cả trạng thái tâm lý. Bạn nên dùng liệu trình ít nhất từ 2-3 tháng trở lên để có hiệu quả tốt.

  Chúc bạn mạnh khỏe,

  Ý kiến của bạn

  X

  Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

  Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời