Cerebio dùng kết hợp đông y được không?

  Tôi bị rối loạn lo âu, thường buồn bã vào buổi chiều, khó đi vào giấc ngủ buổi tối, ám ảnh sợ hãi khi nhắm mắt lỡ nghĩ về điều gì, run ruột và mót cầu vào giữa đêm, run rẩy sợ hãi, não có cảm giác bị đóng kín không thể giải thoát. Chỉ có đi cầu xong là hết và ngủ lại được, ngày càng rõ và nặng hơn. Tôi dùng men này kết hợp thuốc lo âu đông y có được không? Bao lâu có hiệu quả? Có hết bệnh không? Bản thân tôi là người sống tích cực và có hiểu biết nhưng vẫn bị, thật lo lắng hơn khi bệnh không hết.

  Trả lời

  Chào bạn,

  Những triệu chứng bạn mô tả gợi ý bạn đang bị rối loạn lo âu khá nặng. Giữa não bộ và đường ruột có liên kết chặt chẽ với nhau thông qua dây thần kinh và các chất dẫn truyền thần kinh – được gọi là trục não – ruột. Khi bị rối loạn tâm – thần kinh, não bộ sẽ ảnh hưởng xuống đường ruột thông qua trục não ruột và gây ra các rối loạn dạ dày – ruột chức năng. Triệu chứng nóng ruột, mót đi cầu ở trường hợp chính là biểu hiện của rối loạn dẫn truyền thông tin trục não ruột.

  Ecologic Barrier là công thức gồm 9 chủng probiotics tác dụng đích trên trục não ruột, giúp hỗ trợ cải thiện triệu chứng lo âu, trầm cảm đối với người bị rối loạn tiêu hóa và bổ sung lợi khuẩn đường ruột, hỗ trợ giảm triệu chứng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn. Bạn có thể sử dụng sản phẩm kết hợp cùng với thuốc đông y để tăng thêm hiệu quả và cải thiện các triệu chứng tốt hơn nhé.

  Chúc bạn mạnh khỏe,

  Ý kiến của bạn

  X

  Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

  Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời