Bị buồn bã vào buổi chiều

  Kính chào và gửi quí ac

  E ở bình thuận. Đã đc chẩn đoán bị rối loạn phân liệt cảm xúc thể hổn hợp. Do hay buồn bã và sài tiền phí, ăn uống có hại, uống cà phê nước ngọt. Toàn có hại cơ thể. Chỉ do một điều e buồn. Xin ac cho e hỏi e uống ecologic barier đc ko là probiotic đường ruột. Ah e cũng là người có vấn đề đường ruột e ít đi cầu và bụng to. Xin cảm ơn

   

  Trả lời

  Chào bạn,

  Đường ruột được ví như bộ não thứ 2 của cơ thể, có tương tác qua lại chặt chẽ với hệ thần kinh trung ương. Những biểu hiện bất thường trên đường tiêu hóa mà bạn đang gặp phải như ít đi cầu, chướng bụng là hệ quả của bệnh rối loạn phân liệt cảm xúc. Ngược lại, các triệu chứng đường ruột có thể tác động lên trạng thái tâm lý.

  Ecologic Barrier là công thức chứa hỗn hợp các chủng vi khuẩn đường ruột có lợi tham gia vào quá trình tương tác giữa não bộ và đường ruột thông qua việc sản xuất các chất dẫn truyền thần kinh như serotonin, dopamin, GABA...Việc bổ sung những chủng vi khuẩn có lợi này sẽ giúp cải thiện trạng thái tâm lý, đồng thời cũng giúp cải thiện các triệu chứng rối loạn khác ở hệ tiêu hóa. Bạn có thể bổ sung Ecologic Barriet với liều 1-2 gói/ngày, ít nhất từ 1-3 tháng cùng các phương pháp trị liệu khác theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị nhé.

  Chúc bạn mạnh khỏe,

  Ý kiến của bạn

  X

  Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

  Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời