Cerebio

  Mình bị rối loạn lo âu đến nỗi gây rối loạn cương lun,uống thuốc điều trị lo âu tuy hết triệu chứng bệnh rối loạn lo âu nhưng tác dụng phụ của thuốc cũng gây rối loạn cương lun, bác sĩ đã kêu mình ngưng uống thuốc điều trị rối loạn lo âu rồi đó là sertraline , giờ lo âu sợ hãi nó quay trở lại, giờ mình uống Cerebio được ko ạ

  Trả lời

  Chào bạn,

  Không biết bạn đã sử dụng Setraline trong thời gian bao lâu? Khi ngừng thuốc bạn có được hướng dẫn giảm liều trước khi ngưng hẳn không?

  Sử dụng thuốc để điều trị rối loạn lo âu, trầm cảm là phương pháp được áp dụng phổ biến nhất hiện nay vì chúng cho đáp ứng với 80% bệnh nhân. Tuy nhiên khi sử dụng thuốc bệnh nhân thường gặp phải các tác dụng không mong muốn như rối loạn ăn uống, rối loạn giấc ngủ, tăng cân, mệt mỏi, suy giảm ham muốn...dẫn tới bỏ thuốc không đúng cách. Việc ngưng thuốc đột ngột, không theo lộ trình giảm liều dần có thể khiến các triệu chứng bệnh tái phát sớm và thậm chí nặng hơn so với ban đầu.

  Trong trường hợp của bạn có thể sử dụng Cerebio để giảm các triệu chứng rối loạn lo âu. Theo các nghiên cứu lâm sàng và kinh nghiệm sử dụng sản phẩm ở các bệnh nhân thì Cerebio cho đáp ứng tốt đối với các trường hợp bị lo âu, trầm cảm mức độ nhẹ đến vừa trong vòng từ 1-3 tháng. Bạn có thể sử dụng Cerebio với liều 1 gói/ngày liên tục trong 1-3 tháng. Nếu sau 3 tháng tình trạng không được cải thiện rõ rệt, hoặc có xu hướng trở nặng thì khi đó bạn nên tái khám bác sỹ để điều trị phối hợp thêm thuốc nhé!

  Chúc bạn mau khỏe,

  Ý kiến của bạn

  X

  Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

  Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời