Rối loạn lo âu

  Tôi bị rối loạn lo âu, cảm thấy sợ hãi mỗi khi đi 1 mình ( đi xe máy). Mỗi lần có công việc phải đi xe máy là tôi cảm thấy lo sợ, sợ choáng, xây xẩm, ngất… tim đập nhanh, vã mồ hôi cảm thấy bất an… ngoài ra lúc ở chỗ đông người tôi cũng hay bị đầy bụng, khó thở cảm thấy run rẩy, đổ mồ hôi… liệu tôi có sử dụng sản phẩm được ko?

  Trả lời

  Chào bạn,

  Những triệu chứng của bạn cho thấy bạn có thể đang mắc một rối loạn về tâm thần gọi là rối loạn lo âu ám ảnh sợ xã hội. Trường hợp này bạn hoàn toàn có thể sử dụng Cerebio để hỗ trợ cải thiện các triệu chứng của bệnh.

  Não bộ và đường ruột kết nối với nhau rất chặt chẽ thông qua một liên kết 2 chiều gọi là trục não ruột. Do vậy mà ở trường hợp của bạn xuất hiện tình trạng đầy bụng khi bị lo âu (tới chỗ đông người). Cerebio là công thức gồm 9 chủng lợi khuẩn được chọn lọc để điều hòa hoạt động trục não ruột, khi sử dụng sẽ giúp hỗ trợ giảm triệu chứng rối loạn lo âu và rối loạn tiêu hóa kèm theo.

  Bạn có thể dùng Cerebio đơn độc nếu như tình trạng mới xuất hiện và mức độ nhẹ tới vừa. Trường hợp triệu chứng đã kéo dài nhiều tháng, hoặc cảm thấy triệu chứng nặng bạn nên khám chuyên khoa tâm thần và dùng phối hợp thêm thuốc theo kê đơn của bác sĩ.

  Chúc bạn sớm điều trị thành  công!

  Ý kiến của bạn

  X

  Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

  Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời