Uống Cerebio (Ecologic® Barrier) có tác dụng phụ gì không? Lưu ý khi dùng?

  Trả lời

  • Có thể gặp một số trường hợp Cerebio Ecologic® Barrier gây thay đổi nhẹ và thoáng qua chức năng đường ruột (bồn chồn, đầy hơi,..) trong tuần đầu tiên sử dụng. Thường sẽ ổn định sau vài ngày.
  • Dị ứng: Cerebio Ecologic® Barrier không chứa bất cứ thành phần nào trong số 14 chất dị ứng thức ăn chính.
  • Phối hợp với thuốc: Cerebio Ecologic® Barrier có thể dùng chung với hầu hết các thuốc. Nếu sử dụng kháng sinh thì nên uống Cerebio Ecologic® Barrier trước hoặc sau khi dùng kháng sinh 2-3 h

  Comments

  1. Thái thị lam says

   Sản phẩm tốt lắm mình đang dùng và thấy đỡ hẳn các triệu chứng như lo âu,bồn chồn căng thẳng, vậy cho mình hỏi uống thuốc này đỡ bệnh rồi thì ngừng uống có bị tái lại k ạ

   • Chuyên gia tư vấn says

    Chào bạn,

    Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm. Một liệu trình sử dụng Cerebio bạn nên dùng tối thiểu trong 1-3 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Khi các triệu chứng đã hết bạn có thể ngừng sử dụng.
    Do trạng thái tâm lý có thể bị tác động bởi nhiều yếu tố từ môi trường xung quanh như công việc, các mối quan hệ xã hội, gia đình, chế độ ăn, sinh hoạt…Chính vì vậy, căng thẳng, lo âu có thể bị tái phát trở lại. Khi triệu chứng tái phát bạn có thể tiếp tục sử dụng lại Cerebio, sản phẩm dùng lâu dài không gây tác dụng phụ và không bị nhờn thuốc nhé.

    Chúc bạn mạnh khỏe,

  2. Ngô Thị Phượng says

   C uống Ce rebio uống i tr khi ngủ có tốt cho giắc ngủ ko

   • Chuyên gia tư vấn says

    Chào chị,
    Cerebio không có tác dụng gây ngủ, tuy nhiên, theo phản hồi của một số khách hàng sử dụng sản phẩm Cerebio thì nếu uống vào buổi tối sẽ giúp họ ngủ ngon hơn. Điều này có thể giải thích là do tác dụng giả dược, mặt khác khi sử dụng Cerebio lâu ngày giúp giảm bớt lo âu, căng thẳng và do đó có thể giảm tình trạng mất ngủ, khó ngủ vào ban đêm.
    Hi vọng thông tin trên hữu ích với chị!
    Chúc chị mạnh khỏe,

  3. TRẦN THỊ BẢO YẾN says

   em bị chứng khó thở mệt mỏi hơn 3 tháng nay k hết , có đi khám tổng quát các kiểu mà không ra bệnh. triệu chứng xuất hiện sau khi ăn uống không điều độ kéo dài khoảng thời gian khá lâu . sau đó xuất hiện triệu chứng như vậy. và em tiếp tục đi khám phòng khám tư , có miêu tả triệu chứng và kết quả nhận được là em bị rối loạn thần kinh thực vật, nhưng uống thuốc vẫn k hết. vậy cho em hỏi sản phẩm này em có thể sử dụng ?

   • Chuyên gia tư vấn says

    Chào bạn,
    Giữa não bộ và đường ruôt có mối liên hệ rất chặt chẽ, tương tác qua lại 2 chiều lẫn nhau gọi là trục não ruột. Vì một nguyên nhân nào đó, như chế độ ăn không lành mạnh, sử dụng kháng sinh, stress…có thể làm thay đổi hệ khuẩn chí đường ruột, dẫn tới tác động thông qua trục não ruột ảnh hưởng tới chức năng não bộ, gây ra các rối loạn tâm thần như lo âu, trầm cảm. Biểu hiện của lo âu, trầm cảm ra những triệu chứng thực thể là hồi hộp, khó thở, hụt hơi, mệt mỏi kéo dài (suy kiệt), đau nhức cơ thể, rối loạn tiêu hóa, mất ngủ…(thường được chẩn đoán chung là rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn thần kinh tim, suy nhược thần kinh…)
    Cerebio là công thức bao gồm các chủng lợi khuẩn đường ruột tham gia vào tương tác trục não ruột, giúp giảm lo âu, trầm cảm và các rối loạn tiêu hóa mắc kèm. Trong trường hợp của bạn có thể sử dụng sản phẩm với liều 1 gói/ngày, uống liên tục ít nhất 1-3 tháng để cải thiện tình trạng nhé.
    Chúc bạn sớm lấy lại cân bằng,

  Ý kiến của bạn

  X

  Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

  Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời