Công nghệ PROBIOACT®

  Nhà sản xuất Winclove đã phát triển công thức probiotic dựa trên các nghiên cứu liên tục đánh giá sự tương tác và mối liên quan giữa hệ khuẩn chí, các lợi khuẩn nói riêng, sức khỏe và tình trạng bệnh tật. Các nghiên cứu này giúp Winclove lựa chọn được chủng vi khuẩn tối ưu cho từng chỉ định, và sau đó, phát triển thành từng công thức tương ứng với chỉ định điều trị cụ thể.

  Tuy nhiên, việc chọn chính xác chủng vi khuẩn đơn thuần thông qua sàng lọc invitro là không đủ để đảm bảo sự thành công của chế phẩm probiotic. Hiệu quả của chế phẩm còn phụ thuộc vào tình trạng của chủng lợi khuẩn này khi sử dụng – do đó, các nghiên cứu từ Winclove cũng tập trung vào việc kết hợp các thành phần khác trong công thức để đảm bảo giữ cho lợi khuẩn luôn ở trong tình trạng tốt nhất. Các thành phần này, trong từng công thức nói chung của Winclove và Cerebio Ecologic® BARRIER nói riêng, được lựa chọn rất cẩn thận dựa trên công nghệ PROBIOACT®.

  PROBIOACT® – viết tắt của PROBIOtic ACTivity là công nghệ được phát triển bởi Winclove tập trung vào các thành phần bao quanh chủng vi khuẩn probiotic. PROBIOACT® cung cấp cho vi khuẩn sự bảo vệ và nguồn dinh dưỡng đặc biệt, giúp tối ưu hóa độ ổn định, khả năng sống sót trong suốt đường tiêu hóa cũng như hoạt tính chuyển hóa của vi khuẩn trong đường ruột

  Trong công thức Cerebio Ecologic® BARRIER, các thành phần khác nhau với chức năng riêng được thêm vào bao gồm: tinh bột ngô, maltodextrin, protein thực vật và hỗn hợp kim loại. Những thành phần này tập trung vào vai trò:

  • Đảm bảo độ ổn định của chế phẩm, duy trì số lượng lợi khuẩn cao trong thời hạn sử dụng
  • Bảo vệ lợi khuẩn chống lại sốc thẩm thấu trong quá trình bù nước và tiêu thụ
  • Bảo vệ chống lại axit dạ dày và các enzym phân giải trong đường tiêu hóa
  • Cải thiện hoạt tính chuyển hóa của lợi khuẩn trong ruột non

  1. Tính ổn định trong thời hạn sử dụng.

  • Trong các chế phẩm probiotic truyền thống, một số lượng lớn lợi khuẩn bị chết khi tiếp xúc với điều kiện môi trường.
  • Trong công thức Ecologic® BARRIER, công nghệ PROBIOACT bao gồm hỗn hợp đặc biệt của tinh bột ngô và maltodextrins, giúp đảm bảo độ ổn định của sản phẩm và cho phép lưu trữ ở nhiệt độ phòng, duy trì số lượng vi khuẩn trên mức ổn định tới 2 năm.

  2. Cải thiện khả năng sống sót trong đường tiêu hóa với số lượng đủ có hiệu quả

  • Công nghệ PROBIOACT giúp tạo ra một môi trường đẳng trương, làm giảm sốc thẩm thấu trong quá trình hòa tan với nước nhằm “đánh thức” vi khuẩn trước khi sử dụng, giúp gia tăng lượng vi khuẩn sống sót.
  • Khi tiêu thụ, vi khuẩn probiotic sẽ phải đi qua đường tiêu hóa (GI). Trong các chế phẩm probiotic truyền thống, một số lượng lớn vi khuẩn sống sót bị chết do tác động từ pH thấp trong dạ dày, cũng như các enzym ly giải. Công nghệ  PROBIOACT trong  Ecologic® BARRIER giúp bảo vệ vi khuẩn chống lại tình trạng axit trong dạ dày, đồng thời thành phần Protein thực vật FOS có vai trò như một nguồn dinh dưỡng thêm cho vi khuẩn, đảm bảo giúp vi khuẩn sống sót với số lượng đủ để phát huy hiệu quả.

  3. Đảm bảo hoạt tính chuyển hóa cao hơn

  • Sau khi sống sót qua đường tiêu hóa, vi khuẩn probiotic phải phát huy hiệu quả vào đúng thời điểm và đúng vị trí trong ruột non. Ở trạng thái hoạt động này, chúng sản xuất axit lactic, axit béo chuỗi ngắn và các chất chuyển hóa khác,.. Công nghệ PROBIOACT trong Ecologic® BARRIER, với thành phần hỗn hợp kim loại, làm tăng hoạt tính chuyển hóa của các chủng lợi khuẩn probiotic, thậm chí giúp vi khuẩn có thể cư trú và nhân lên, dẫn đến hiệu quả cao hơn nữa trong đường ruột.

  Ý kiến của bạn

  X

  Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

  Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời