Bổ sung Ecologic Barrier giúp ngăn ngừa rối loạn tâm thần

  Tác giả: Elsbeth Pekelharing, Geline Ornel

  Năm: 2016

  Tạp chí: Agro FOOD Industry Hi Tech

  Tóm tắt:

  Tình trạng tăng tính thấm đường ruột có liên quan đến nhiều bệnh đường tiêu hóa. Hơn nữa, hàng rào bảo vệ ruột có liên quan đến tương tác hai chiều giữa đường tiêu hóa và hệ thần kinh trung ương. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng probiotics có thể ảnh hưởng tích cực đến hệ vi sinh đường ruột và chức năng hàng rào bảo vệ ruột.

  Mục tiêu của nghiên cứu này là tóm tắt các nghiên cứu đã được thực hiện với công thức probiotic Ecologic® Barrie – được phát triển đặc biệt để tăng cường chức năng hàng rào bảo vệ ruột và do đó, làm giảm bớt hoặc ngăn ngừa các rối loạn tâm thần kinh.

  Két quả: Công thức Ecologic® Barrier đã chứng minh làm giảm hành vi giống như trầm cảm trong các nghiên cứu lâm sàng ở động vật thực nghiệm, và giảm độ nhạy cảm với trầm cảm và tần suất đau nửa đầu trong các nghiên cứu ở người tình nguyện. Nghiên cứu này và các nghiên cứu khác sẽ làm sáng tỏ thêm các cơ chế hoạt động của men vi sinh trên trục não – ruột và cho thấy có thể có một loạt các rối loạn chức năng liên quan đến trục này.

  Toàn văn: https://www.wincloveprobiotics.com/sites/default/files/downloads/probiotics_to_prevent_mental_disorders.pdf

  Ý kiến của bạn

  X

  Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

  Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời